Thứ tư, 04 Tháng 8 2021

TỈNH ĐOÀN THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁC ĐỘI HÌNH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2021 TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Sáng ngày 7/7, đồng chí Vũ Huy Dương - Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang đã đến thăm, động viên các đội TNTN Tiếp sức mùa thi tại các điểm thi trên địa bàn Thành phố Hà Giang.
Đồng chí Vũ Huy Dương - Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm, động viên đội TNTN tại điểm trường THPT Lê Hồng Phong
Thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Giang chỉ đạo thành lập 32 đội hình Thanh niên tình nguyện cấp huyện và 01 đội hình Thanh niên tình nguyện cấp tỉnh tại 29 điểm thi trong toàn tỉnh với trên 600 tình nguyện viên, thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh tham dự kỳ thi như: hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh đảm bảo khoảng cách an toàn, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay; phối hợp với lực lượng an ninh giữ trật tự an toàn giao thông tại cổng trường; hỗ trợ nước uống, suất ăn, khẩu trang miễn phí cho thí sinh, người nhà thí sinh….
Thăm, động viện tại các điểm thi trên địa bàn Thành phố Hà Giang
Tại các điểm thi, đồng chí Vũ Huy Dương, đã thăm hỏi, động viên các thanh niên tình nguyện phối hợp tốt với các ngành liên quan, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng quy định, giữ gìn sức khoẻ để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay.
Để góp phần thực hiện tốt Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Giang đã vận động nguồn lực hỗ trợ cho các đội hình Thanh niên tình nguyện và thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và đã phân bổ cho các đơn vị Huyện, Thành đoàn; cụ thể: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam hỗ trợ 500 cuốn sách ôn thi (gồm các môn Toán, Vật Lý, Tiếng Anh, bộ đề ôn thi năm 2021), 1.000 suất học trực tuyến, 500 áo (Thanh niên tình nguyện), 500 mũ, 05 ô che, 100 thùng nước khoáng Lavie, 70 thùng sữa Milo, 70 thùng café, 56 thùng nước, gel rửa tay Liefbuoy.
Truớc đó, sáng ngày 6/7, đồng chí Vũ Huy Dương - Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã đến thăm động viên đội hình Thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” năm 2021 tại điểm thi Trường PTDT nội trú - THPT tỉnh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn