Thứ tư, 03 Tháng 3 2021

Gặp mặt thí sinh đạt giải Nhì cuộc thi " Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc" năm 2020

Chiều 26/11, tại trụ sở cơ quan Tỉnh đoàn, Tỉnh đoàn Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt đồng chí: Sùng Mí Phìn, tác giả đạt giải Nhì cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc” năm 2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang; các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn.

Vinh dự vượt qua 346 dự án của các thí sinh, nhóm thí sinh đến từ 56 tỉnh, thành đoàn trên cả nước, Dự án “Phát triển du lịch bền vững - “Chai” to” của tác giả Sùng Mí Phìn đến từ huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đã vinh dự được nhận giải Nhì của cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc” năm 2020 do Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Cuộc thi hướng tới đối tượng đoàn viên, thanh niên có ý tưởng, đề án sản xuất, kinh doanh về các lĩnh vực: Trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản, lâm nghiệp...

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đồng chí Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã ghi nhận và chúc mừng thành tích mà đồng chí Sùng Mí Phìn đã đạt được tại cuộc thi, mong muốn trong thời gian tiếp theo với những thành công bước đầu, đồng chí tiếp tục triển khai dự án của mình có hiệu quả góp phần phát triển kinh tế gia đình, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của địa phương; bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các khởi nghiệp viên, tạo điều kiện tốt nhất để xây dựng tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên, tạo tính tiên phong, lan tỏa rộng khắp, đồng thời tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy, hỗ trợ thanh niên trong quá trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo.

Đây là lần thứ hai tỉnh Hà Giang có tác giả đạt giải tại cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn toàn quốc” do Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Trước đó, tại cuộc thi năm 2018 nhóm tác giả Hoàng Thị Hảo và Khúc Ngọc Huy với Dự án Green Blessing "Trồng rau hữu cơ gắn với phát triển du lịch có trách nhiệm" đã đạt giải Nhất cuộc thi.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện