Thứ tư, 03 Tháng 3 2021

Đoàn công tác Tỉnh đoàn Hà Giang tham dự Hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 tại tỉnh Cao Bằng

Từ ngày 13 - 14/12, đoàn công tác Tỉnh đoàn Hà Giang do đồng chí Thèn Văn Quân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn, Bộ phận trực thuộc đã tham dự Hội nghị Giao ban công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020 tại thành phố Cao Bằng. Tham dự Hội nghị về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, các đồng chí Ủy viên BTV TW Đoàn, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Trung ương Đoàn. Về phía tỉnh Cao Bằng có đồng chí Trương Đình Lê - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị có đại diện 12 Tỉnh đoàn trong cụm miền núi Đông bắc bộ, cụm miền núi Tây bắc bộ và 4 đơn vị Đoàn trực thuộc.

Đồng chí Thèn Văn Quân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Thèn Văn Quân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang đã chia sẻ những kết quả nổi bật của Đoàn thanh niên tỉnh đoàn Hà Giang trong năm 2020, đồng thời Đồng chí cũng nêu những khó khăn trong việc tổ chức các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương trong thời gian qua.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cụm miền núi Đông bắc bộ, cụm miền núi Tây bắc bộ, cụm Đoàn trực thuộc đã tặng công trình thanh niên cho Tỉnh đoàn Cao Bằng trị giá 70 triệu đồng.

Bên lề chương trình giao ban Đoàn công tác còn tham gia các hoạt động giao hữu thể thao, thăm tặng quà 2 chốt kiểm dịch, 1 đồn Biên phòng; tham gia dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham gia Khu di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Pắc Bó, khu di tích lịch sử Kim Đồng.

Nguyễn Thắm - Tỉnh đoàn Hà Giang

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện