Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022

TẶNG QUÀ CHO THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Ngày 10/01/2022 Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh Hà Giang đã tiếp nhận từ đơn vị tài trợ 500 suất quà tết cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022, đồng thời Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp với Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam tổ chức trao, tặng 200 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khâu Vai, huyện Mèo Vạc.

Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Đồng thời triển khai có hiệu quả các hoạt động cao điểm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục để lan tỏa tinh thần, giá trị của sự yêu thương, chia sẻ, góp phần giáo dục cho các em thanh, thiếu nhi và người dân về truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc; tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được vui chơi lành mạnh, định hướng, giáo dục phát huy, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc. Đẩy mạnh hoạt động chương trình “Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch”, “Nối vòng tay thương” thông qua hỗ trợ các túi quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Nguyễn Thị Hằng – Trưởng Ban TTN Trường học Tỉnh đoàn

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện