Thứ tư, 03 Tháng 3 2021

Huyện Đoàn – Hội đồng Đội huyện Bắc Quang tổ chức Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng”

Tối ngày 23/01/2021, Huyện Đoàn – Hội Đồng Đội huyện Bắc Quang tổ chức Chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào Xuân Tân Sửu năm 2021.

Dự chương trình có đồng chí Vũ Huy Dương – UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Lương Tiến Dũng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí QuốcThị Thanh Thảo - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, HĐND&UBND, UBMTTQ huyện, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, các đồng chí Đoàn công tác của Thành Đoàn Hải Dương, cán bộ Đoàn cơ sở, các bậc phụ huynh, các bạn đoàn viên thanh niên và các em đội viên thiếu niên nhi đồng cùng gần 300 diễn viên nhí tham gia chương trình.

Chương trình nghệ thuật đã đem tới cho khán giả những tiết mục đặc sắc, đa dạng với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, những giá trị truyền thống của dân tộc; ý chí bảo vệ chủ quyền biển đảo, biên giới Tổ quốc và xây dựng đất nước; ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, truyền thống 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh; ca ngợi Bác Hồ vĩ đại, các anh hùng cách mạng; mừng đón Xuân mới Tân Sửu năm 2021.

Các tiết mục được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng, cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chào Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Huyện Đoàn Bắc Quang

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện