Thứ tư, 03 Tháng 3 2021

TUỔI TRẺ XÍN MẦN RA QUÂN TÌNH NGUYỆN 2021

Thiết thực tổ chức các hoạt động Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng, sáng ngày 26/01/2021, Huyện đoàn – Hội LHTN – Hội đồng Đội huyện Xín Mần phối hợp tổ chức Chương trình ra quân tình nguyện năm 2021 tại thôn Na Pan, thị trấn Cốc Pài.

Tham dự chương trình có các đồng chí thường trực Huyện đoàn, Hội LHTN huyện, Hội đồng Đội, các đoàn, chi đoàn trực thuộc, câu lạc bộ thầy thuốc trẻ; MTTQ, đoàn thanh niên, BGH trường Mầm non Hoa Mai thị trấn Cốc Pài Chương trình đã trao tặng 01 sân chơi thiếu nhi, mầm non; trao tặng 150 ghế học sinh mầm non, 200 vở viết tiểu học; 60 xuất quà quần, áo, tất ấm; 50 bộ trang phục văn nghệ tặng trường Mầm non Hoa Mai; tổ chức khám, phát thuốc và cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi.

Chương trình ra quân tình nguyện 2021 của thanh thiếu nhi Xín Mần mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thể hiện sự sẻ chia, chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng và các em mầm non... Góp phần tạo nên không khí vui tươi, hạnh phúc cho bà con và các em thiếu nhi để sẵn sàng bước vào một năm mới đầy ấm áp!

Huyện đoàn Xín Mần

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện