Thứ tư, 03 Tháng 3 2021

Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Tân Sửu 2021

Sáng 17.2, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phối hợp với Chi nhánh ngân hàng Công Thương tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021. Dự và tham gia trồng cây đầu xuân có lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và chi nhánh Ngân hàng Công Thương tỉnh Hà Giang.

Tại lễ phát động, đại tá Lưu Đức Hùng - Chính ủy BĐBP tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và đoàn viên, thanh niên Chi nhánh ngân hàng Công Thương tỉnh Hà Giang hăng hái tham gia trồng cây gây rừng theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Mỗi cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên tham gia Tết trồng cây là một việc “tốn kém ít mà lợi lích nhiều”, có tác dụng to lớn, lợi ích lâu dài góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sau lễ phát động, cán bộ, chiến sĩ của BĐBP cùng đoàn thanh niên chi nhánh ngân hàng công thương tỉnh ra quân trồng gần 80 cây ăn quả tại cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Đây là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện khí thế của một mùa xuân mới, với tinh thần trách nhiệm xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng “Sáng, xanh, sạch, đẹp”. Trong buổi lễ, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã chỉ đạo tất cả các đơn vị thuộc BĐBP tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương đồng loạt tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại địa bàn các đơn vị đóng quân.

Hùng Ngọc - BĐBP Hà Giang

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện