Thứ tư, 03 Tháng 3 2021
×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Tuổi trẻ Bắc Quang hưởng ứng chương trình "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", xuân Tân Sửu năm 2021

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hưởng ứng Chương trình Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, Xuân Tân Sửu năm 2021. Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Quang cùng các cơ sở Đoàn, Hội trong toàn huyện tổ chức, phối hợp với các cơ quan, chính quyền địa phương tổ chức hoạt động tình nguyện Tết trồng cây năm 2021.

Đây là một trong những công trình phần việc thiết thực và ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021), góp phần chung tay cùng với toàn huyện trồng cây phủ xanh đất trống đồi trọc, ngăn chặn lũ lụt, thiên tai, mang lại bầu không khí trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cho cuộc sống của con người và bảo vệ môi trường, chống lại những tác động của biến đổi khí hậu, xây dựng và phát triển kinh tế, đồng thời nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm cho đoàn viên thanh niên trong việc bảo vệ môi trường sinh thái.

Sau 3 ngày phát động và tích cực tham gia các hoạt động trồng cây tại các đơn vị, trên cơ sở tuân thủ tuyệt đối thông điệp 5k trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid -19, kết quả trồng được trên 8.600 cây xanh các loại (keo, nhội, lát…), với trên 650 ĐVTN tham gia.

Với tinh thần 1 người trồng 1 cây, Tuổi trẻ huyện nhà nhận thức rõ đây là hành động thiết thực trong đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, từ đó nhân rộng phong trào đến toàn thể nhân dân cùng tham gia và chung tay hưởng ứng./.

                                                                         Huyện đoàn Bắc Quang

 

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện

loader

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Ai đang truy cập website

Đang có 33 khách và không thành viên đang online

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn