Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022

MÔ HÌNH THU GOM RÁC THẢI TỰ QUẢN

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/202); Hưởng ứng phong trào Chống rác thải nhựa, bảo vệ môi trường, ứng phó với biếm đổi khí hậu... Đoàn Thanh niên - Hội LHTN Việt Nam xã Vĩnh Hảo đã thực hiện tốt việc duy trì TỔ THU GOM RÁC THẢI TỰ QUẢN, tiếp tục làm tốt công tác thu gom và xử lý rác thải ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động.

Hình ảnh những chiếc xe màu xanh gắn logo Đoàn Thanh niên đã trở nên quen thuộc với các tuyến đường và nhân dân trong xã. Những hoạt động thầm lặng đã giúp cho môi trường cảnh quan luôn sạch, đẹp, thực hiện và nâng cao tiêu chí môi trường, góp phần đưa xã Vĩnh Hảo sớm đạt tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao.

Huyện đoàn Bắc Quang

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện