Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022
×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

TUỔI TRẺ VỊ XUYÊN XUNG KÍCH HỖ TRỢ CHIẾN DỊCH TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
Từ ngày 17/9/2021, chiến dịch hỗ trợ tiêm chủng Vắc xin phòng Covid-19 được triển khai mở rộng cho nhân dân trên địa bàn toàn huyện Vị Xuyên. Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đoàn Thanh niên – Hội LHTN Việt Nam huyện Vị Xuyên đã thành lập các đội hình tình nguyện hỗ trợ chiến dịch tiêm vaccine phòng Covid-19 tại 05 điểm tiêm tập trung của huyện.
Các đội hình tình nguyện hỗ trợ tại các điểm tiêm phòng với các hoạt động cụ thể, thiết thực như: hỗ trợ các y bác sĩ trong hướng dẫn khai báo y tế, nhắc nhở người dân dân cài đặt và sử dụng “Sổ sức khỏe điện tử”, hướng dẫn người được tiêm chủng tự theo dõi sau tiêm vắc xin phòng COVID-19; Hỗ trợ điều phối, phân luồng, đảm bảo thực hiện 5K tại các điểm tổ chức tiêm chủng; Hỗ trợ vận chuyển, bố trí cơ sở vật chất, hậu cần tại điểm tiêm chủng; Hỗ trợ nhập thông tin dữ liệu về người tiêm chủng…
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện Vị Xuyên góp phần cho thành công trong chiến dịch lớn của đất nước, cho công cuộc "chiến đấu với đại dịch Covid-19".
Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hà Giang

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện

loader

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Ai đang truy cập website

Đang có 54 khách và không thành viên đang online

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn