Thứ bảy, 13 Tháng 8 2022

BẮC QUANG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ NĂNG, NGHIỆP VỤ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022, các Đoàn trường học trên địa bàn huyện Bắc Quang đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cho cán bộ cấp Chi đoàn, Chi hội.
Tại Hội nghị Đoàn trường đã triển khai các nội dung tập huấn, quán triệt nội dung Điều lệ Đoàn, Điều lệ Hội LHTNVN, Chương trình công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2021-2022, Chương trình Rèn luyện đoàn viên; kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội trường học, hướng dẫn Sinh hoạt Chi đoàn, Chi hội, hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.
Huyện đoàn Bắc Quang

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện