Thứ tư, 04 Tháng 8 2021

TỈNH ĐOÀN TRAO, TẶNG QUÀ CHO THANH NIÊN CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021, với mục đích đồng hành với thanh niên công nhân trong công việc và đời sống cũng như nhằm góp phần chăm lo, hỗ trợ đời sống cho thanh niên công nhân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Sáng ngày 15/5/2021, tại Hội trường Khách sạn Yên Biên Luxury, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang tổ chức Chương trình trao, tặng quà cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021 Tham dự Chương trình có đồng chí Hoàng Tường Vi - Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn; cùng các đồng lãnh đạo các Ban chuyên môn, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn và 5 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Chương trình, Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang đã trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho 5  thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại Công ty cổ phần Môi trường đô thị Hà Giang.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Qua đó góp phần giúp đỡ, động viên về mặt tinh thần đối với thanh niên công nhân nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ban Phong trào Tỉnh đoàn

Lịch công tác / Sự kiện mới

Không có sự kiện tìm thấy

Tra cứu lịch và sự kiện