Sunday, 19 September 2021
×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 848

Previous Next

Huyện đoàn Vị Xuyên: Thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Lãnh đạo Huyện Đoàn đã nghỉ hưu

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Ngày 16.3.2021, thay mặt Ban Chấp hành Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Tuấn Thọ - Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn và cán bộ, công chức cơ quan Huyện đoàn đã đến thăm, tặng quà các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Huyện đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đoàn đã đã đến thăm gia đình đồng chí Vi Hữu Cầu - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Chu Đức Huyên – Nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, nguyên Quyền Bí thư Huyện đoàn.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Đ/c Vi Hữu Cầu - Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Bí thư Huyện đoàn

Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Nguyễn Tuấn Thọ - Bí thư Huyện đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống và trân trọng những đóng góp của các cán bộ lão thành cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng huyện nhà trong thời gian qua nói chung và công tác Đoàn và phong trào TTN nói riêng. Khẳng định có được kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp về công sức, trí tuệ của các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện đoàn trong thời gian công tác cũng như khi đã nghỉ hưu. Mong muốn các đồng chí và gia đình tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu trong công tác xây Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương; nêu gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, góp phần xây dựng quê hương Vị Xuyên ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đoàn thăm Đ/c Chu Đức Huyên – Nguyên Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, nguyên Quyền Bí thư Huyện đoàn

Các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện đoàn và gia đình bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của thế hệ trẻ huyện nhà. Đồng thời, chúc đồng chí Bí thư Huyện đoàn, tập thể Ban Chấp hành, cơ quan Huyện đoàn và tuổi trẻ toàn huyện luôn mạnh khỏe, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục phát huy sức trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển./.

                                                                                                                                                                  Hùng Vĩ – Huyện đoàn Vị Xuyên.

 

Lịch công tác / Sự kiện mới

No events found

Tra cứu lịch và sự kiện

loader

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Ai đang truy cập website

We have 128 guests and no members online

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn