Sunday, 19 September 2021
×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 848

HUYỆN ĐOÀN HOÀNG SU PHÌ: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LẦN THỨ 17, KHOÁ XIX, NHIỆM KỲ 2017 - 2022 (MỞ RỘNG)

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2021. Sáng ngày 13/7/2021, Huyện Đoàn Hoàng Su Phì đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 17, khoá XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (mở rộng). Dự Hội nghị có các đ/c đại diện lãnh đạo các cơ quan khối Đảng - Đoàn thể huyện, Phòng GD-ĐT, Liên đoàn lao động huyện; các đ/c Uỷ viên BCH Huyện đoàn, Bí thư Đoàn 24 xã, thị trấn và các chi đoàn trực thuộc.
Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết đánh giá công tác Đoàn- Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ, góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện. Công tác tuyên truyền giáo dục có nhiều đổi mới, được tập trung triển khai đồng bộ, hiệu quả; Các phong trào hành động cách mạng và các chương trình đồng hành với thanh niên được được chỉ đạo trọng tâm, gắn với xây dựng nông thôn mới, cải tạo vườn tạp; tổ chức, triển khai sâu rộng.
Trên cơ sở dự thảo báo cáo và phương hướng nhiêm vụ 06 tháng cuối năm 2021, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến vào nội dung dự thảo báo cáo. Hội nghị cũng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp, chia sẻ của các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở, các đại biểu tham dự về những kết quả hoạt động mà Đoàn huyện nhà đã đạt được, đưa ra những gợi ý, giải pháp để khắc phục những khó khăn, hạn chế mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đang gặp phải.
​Kết luận Hội nghị, Đồng chí Dương Thị Dung - Bí thư Huyện đoàn đã phát biểu tiếp thu các ý kiến đóng góp tại Hội nghị. Bên cạnh đó, đồng chí đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà các tổ chức cơ sở Đoàn cần phải khắc phục trong thời gian tới, đặc biệt là việc tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trước mắt như: Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; triển khai hiệu quả các chương trình tình nguyện gắn với xây dựng NTM, cải tạo vườn tạp, chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021, các phong trào "Thứ 7 tình nguyện", "Ngày chủ nhật xanh", các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa,...
Tại Hội nghị, đã kiện toàn bổ sung 03 đồng chí tham gia uỷ viên UBKT Huyện đoàn, kiện toàn chức danh Chủ nhiệm UBKT Huyện đoàn khoá XIX, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đối với đ/c Hoàng Đăng Linh - Phó Bí thư Huyện đoàn
Nhân dịp này, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên năm 2021" với 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 06 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng 5.500.000đ.
 
Huyện đoàn Hoàng Su Phì

Lịch công tác / Sự kiện mới

No events found

Tra cứu lịch và sự kiện

loader

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Ai đang truy cập website

We have 120 guests and no members online

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn