Sunday, 27 September 2020

G Giáo dục

×

Warning

JUser: :_load: Unable to load user with ID: 848

Previous Next

Giải bóng đá truyền thống thanh niên Công an tỉnh lần thứ V

User Rating: 0 / 5

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Từ ngày 31.7 đến ngày 3.8, tại sân bóng đá của Công an tỉnh thuộc Tổ 1, Phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang đã diễn ra giải bóng đá truyền thống lần thứ V của Công an tỉnh. Đây cũng là sự kiện chào mừng Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2020), 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2020).

Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh dạo Tỉnh đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải tại lễ khai mạc

Năm nay, tham gia giải có 14 đội tuyển được thành lập theo các cơ sở đoàn trong Công an tỉnh, Công an các huyện thành phố được chia thành 4 bảng thi đấu theo Luật bóng đá mini 7 người. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết, giải đã diễn ra khá hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ chiến sĩ và quần chúng nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. 14 đội bóng đã cống hiến cho khán giả 21 trận đấu với những bàn thắng đẹp mắt và chiến thuật thi đấu hợp lý, các cầu thủ đã mang đến những pha bóng kịch tính, hấp dẫn.

Đây là một trong những hoạt động tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực thể chất, vận động cho cán bộ, đoàn viên thanh niên phục vụ tích cực nhiệm vụ công tác và chiến đấu; đồng thời giải cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên tăng cường giao lưu, đoàn kết đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CAND.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất và Cúp cho đội tuyển thuộc các đơn vị khối trực thuộc, Giải Nhì thuộc về đội tuyển Phòng Cảnh sát cơ động; Công an Bắc Quang và Công an thành phố đồng giải Ba.

                                                                                                                                                                                        Nguyễn Lân

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn