Chủ nhật, 08 Tháng 12 2019

Bế mạc Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn trường học năm học 2019 - 2020

Ngày 27/9, Tỉnh Đoàn, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức bế mạc Hội nghị tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn trường học, năm học 2019 - 2020 cho trên 58 đồng chí là cán bộ Đoàn chuyên trách các huyện, thành Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ đoàn trường học trên địa bàn tỉnh. Dự buổi bế mạc có các đồng chí Hùng Thị Giang - Phó Bí thư cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

Trong thời gian 2 ngày, từ ngày 26 - 27/9, các học viên đã được trang bị kiến thức về lý luận, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn trường học như: Phương pháp công tác của cán bộ đoàn trường học; kỹ năng tổ chức các hoạt động thanh niên; kỹ năng thuyết trình; nghiệp vụ công tác tổ chức - kiểm tra của đoàn; tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền cho thanh thiếu nhi; kỹ năng tuyên truyền và định hướng dư luận cho đoàn viên thanh niên...

Đồng chí Hùng Thị Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cho biết, sau đợt tập huấn lần này, các học viên được cấp giấy chứng nhận và những kiến thức tiếp thu trong khóa tập huấn sẽ giúp các cán bộ Đoàn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, tùy vào tình hình thực tế đơn vị sẽ có những phương pháp áp dụng thích hợp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn trong nhà trường.

Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh