Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020

Hội nghị trực tuyến triển khai các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên

Ngày 19/6/2020, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai các bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên tại 64 điểm cầu các tỉnh, thành phố.

Tại điểm cầu Trung ương đoàn tham gia hội nghị có hơn 4.000 cán bộ đoàn chủ chốt, báo cáo viên các CLB Lý luận trẻ… của 64 tỉnh thành phố. Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương đoàn nhấn mạnh việc học tập lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên là việc làm thường xuyên, liên tục, đòi hỏi phải kiên trì và không ngừng đổi mới sáng tạo đòi hỏi các cấp Bộ Đoàn phải sáng tạo, đổi mới nội dung, giải pháp nâng cao chất lượng việc học tập lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên và toàn xã hội.......

Tại điểm cầu tỉnh Hà Giang, Hội nghị trực tuyến được tổ chức tại trụ sở VNPT tỉnh Hà Giang. Tham dự trực tiếp tại Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc tỉnh, các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh và cán bộ chuyên trách tỉnh đoàn gồm 35 đồng chí.

Tại Hội nghị, Tỉnh đoàn Hà Giang đã chia sẻ link trực tuyến Youtube các bài học lý luận chính trị lên Group facebook cán bộ Đoàn – Hội toàn tỉnh với trên 200 thành viên tham gia.

Hội nghị được nghe 04 chuyên đề “Chủ nghĩ Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam”; “Đảng cộng sản Việt Nam – Người tổ chức, lãnh đao mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam” và chuyên đề “Hệ thống chính trị ở Việt Nam”, “Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Bài học lý luận chính trị dành cho đoàn viên sẽ được đăng tải lên trang website http://www.tinhdoan.hagiang.gov.vn; infographic được đăng tải trên fanpage: Tỉnh đoàn thanh niên Hà Giang.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn