Thứ năm, 19 Tháng 9 2019

Huyện đoàn Bắc Mê: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 20 năm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè và chúc mừng thành công Đại hội HLHTN

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 20 năm Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Mê lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024, ngày 17/8/2019 Ban Chấp hành Đoàn huyện Bắc Mê tổ chức lễ ra quân tình nguyện mở mới tuyến đường với chiều dài 350m, rộng 1,5m tại thôn Nà Nghè xã Yên Cường. Với sự tham của Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Cường và thu hút hơn 150 ĐVTN các đoàn xã thị trấn, các chi đoàn trực thuộc.

Mở mới tuyến đường tại thôn Nà Nghè xã Yên Cường

Tại buổi lễ BCH Đoàn xã Yên Cường đã tổ chức kết nạp Đoàn viên mới cho 7 thanh niên ưu tú của Thôn Nà Nghè - xã Yên Cường.

Thường trực Huyện đoàn, Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND xã Yên Cường trao sổ Đoàn viên cho các Đoàn viên mới được kết nạp tại buổi Lễ

Dịp này, Đoàn TN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cũng đã tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động kỷ niệm 20 năm “Chiến dịch TN tình huyện hè” với nhiều công trình, phần việc thiết thực, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Huyện đoàn Bắc Mê