Thứ hai, 10 Tháng 8 2020

H Hoạt động

Previous Next

Huyện đoàn Bắc Mê: Chương trình Cắt tóc tình nguyện kết nối yêu thương năm 2019

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện năm 2019, Ban chấp hành Đoàn huyện Bắc Mê phối hợp với Salon tóc ALAN huyện Bắc Mê tổ chức chương trình “Cắt tóc tình nguyện kết nối yêu thương” chuẩn bị bước vào năm học mới cho tất cả các em học sinh đang theo học tại 24 trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn toàn huyện.

Chương trình đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các em học sinh tại các trường học. Đến với chương trình, các em học sinh được các anh chị tình nguyện viên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp thuộc Salon tóc ALAN trực tiếp cắt. Chỉ trong thời gian 6 ngày, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc tình nguyện cho hơn 1.470 em học sinh tại 14 trường học.

Toàn cảnh một trong những buổi cắt tóc tình nguyện của Đoàn

Chương trình “Cắt tóc tình nguyện kết nối yêu thương” là một hoạt động hết sức có ý nghĩa được Ban chấp hành Đoàn huyện Bắc Mê phối hợp với Salon tóc ALAN triển khai từ ngày 23/8/2019 đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong công tác tập hợp đoàn kết thanh niên đến với tổ chức Hội cũng như thực hiện vai trò tình nguyện vì an sinh xã hội, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” đối với tất cả các em học sinh, đặc biệt là những học sinh nghèo tại các Trường học. chương trình vẫn đang được tiếp tục đối với 10 trường học còn lại dự kiến sẽ hoàn thành trước ngày 4/9/2019.

                                                                                                                                                                                 Huyện đoàn Bắc Mê

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn