Thứ năm, 19 Tháng 9 2019

Huyện đoàn Vị Xuyên: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945) và Quốc khánh (2/9/1945). Các cơ sở Đoàn trực thuộc Huyện đoàn Vị Xuyên đã chủ động tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tăng thêm tình đoàn kết cũng như đẩy mạnh tuyên truyền về ý nghĩa của các sự kiện trọng đại của đất nước đến đông đảo đoàn viên thanh niên cũng như bà con nhân dân.

Giúp đỡ Hộ nghèo vận chuyển vật liệu làm nhà ở Đoàn xã Cao Bồ 1

Các hoạt động được các cơ sở Đoàn tập trung thực hiện như: huy động đoàn viên thanh niên tình nguyện giúp đỡ gia đình chính sách, hộ nghèo tu sửa nhà ở, hỗ trợ vận chuyển vật liệu xây dựng, sửa mái… tiêu biểu như Đoàn xã Cao Bồ, Ngọc Minh…; Tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử to lớn của Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới… tiêu biểu như Đoàn xã Kim Thạch…; Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ dân gian, giao lưu thi đấu các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền cho đoàn viên thanh niên và thiếu niên nhi đồng… tiêu biểu như Đoàn xã Phương Tiến, Tùng Bá, Minh Tân, Kim Thạch, Cao Bồ, Thượng Sơn, Việt Lâm, Linh Hồ… Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, thu hút động đảo đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân tham gia.

Lễ kết nạp đoàn viên mới xã Kim Thạch
Giúp đỡ hộ nghèo sửa chữa nhà ở Đoàn xã Ngọc Minh