Thứ hai, 10 Tháng 8 2020

H Hoạt động

Previous Next

Thiếu nhi xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần vui mừng đón Tết Trung thu 2019

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Với mong muốn mang đến cho những em thiếu nhi có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong dịp Tết Trung Thu năm 2019, cũng như đồng hành với các em học sinh mầm non và tiểu học trong năm học mới, sáng ngày 10/9/2019, Đoàn thanh niên xã Quảng Nguyên huyện Xín Mần đã phối hợp với nhóm các bạn trẻ tình nguyện đến từ Hưng Yên, Hà Nội...tổ chức Chương trình Trung Thu “Ánh Trăng bản cao – Nơi anh em tôi đến”.

Cùng tham gia với Chương trình có anh Lộc Văn Huy – PBT Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Xín Mần. Chương trình đã tổ chức trao tặng quà tại các điểm trường Quang Minh, Nậm Lỳ và Sơn Thành cho 130 em học sinh mầm non, tiểu học. Các xuất quà được các anh, chị tình nguyện viên chuẩn bị rất chu đáo; mỗi xuất quà gồm 1 áo cờ đỏ sao vàng, 01 đôi dép, 01 chiếc bánh trung thu, 01 hộp sữa, bánh kẹo...; chương trình cũng tặng vở viết, vở tập tô, hộp bút sáp màu cho các em thiếu nhi.

Trong những ngày qua, mặc dù thời tiết mưa nhiều, đường đi lại đến các điểm trường đầy khó khăn, nhưng với lòng nhiệt huyết của những tấm lòng thiện nguyện vì “nụ cười trẻ thơ”, Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi nơi đây nhiều niềm vui hân hoan, tiếng cười; góp phần tạo thêm động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh chào đón một năm học mới đầy ý nghĩa và có một mùa Trung Thu hạnh phúc.

                                                                                                                                                                                       Huy Lộc

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn