Thứ ba, 03 Tháng 8 2021

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

Huyện đoàn Vị Xuyên: Phối hợp tổ chức Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm. Tối ngày 11/9/2019, Huyện đoàn Vị Xuyên phối hợp với UBND Thị trấn Vị Xuyên, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Phòng giao dịch Trần Phú, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện tổ chức Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị trấn Vị Xuyên.

Đến tham dự và chung vui với các em thiếu nhi, có đồng chí Đặng Thị Phượng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy Thị trấn Vị Xuyên; đồng chí Nguyễn Tuấn Thọ - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn - Bí thư huyện đoàn; Thường trực Huyện đoàn; Lãnh đạo Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam - Phòng giao dịch Trần Phú, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTQ và các ngành, đoàn thể Thị trấn Vị Xuyên; Ban giám hiệu trường Mầm non Hoa Mai, Sơn Ca, trường Tiểu học 1-5 cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân trên địa bàn huyện. Đặc biệt, tham gia chương trình có 200 em thiếu nhi trên địa bàn Thị trấn Vị Xuyên và 50 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên Đoàn trường THPT Vị Xuyên.

Tại chương trình, Huyện đoàn Vị Xuyên cùng các đơn vị, nhà tài trợ đã trao tặng 01 xuất học bổng trị giá 2.000.000 đồng, 100 xuất quà, 200 cái bánh trung thu, 100 đèn ông sao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật với tổng trị giá 25.000.000 đồng. Ngoài ra tại chương trình, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng chú Cuội, chị Hằng, xem múa lân, phá cỗ Trung thu trong không khí sôi nổi, vui tươi cho các em thiếu nhi.

Chương trình Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, cấp ủy, chính quyền và cộng đồng đối với phong trào thiếu nhi đặc biệt là công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

                                                                                                                                                                Xuân Tình - Huyện đoàn Vị Xuyên

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn