Thứ ba, 03 Tháng 8 2021

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

Huyện đoàn Quản Bạ Tổ chức “Vui tết Trung thu cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Điểm trường thôn Cán Hồ xã Thái An năm 2019

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em đặc biệt là những trẻ em tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện cho thiếu nhi.

 Sáng ngày 11/9/2019 Ban Chấp hành đoàn huyện Quản Bạ tổ chức chương trình trao quà cho 84  cháu thiếu nhi tại điểm trường thôn Cán Hồ xã Thái An – Huyện Quản Bạ. Chương trình được thực hiện với các nội dung; ôn lại ý nghĩa của ngày tết trung thu, các hoạt động văn hóa văn nghệ, chơi trò chơi, phá cỗ cho các em học sinh, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, giao lưu với các em qua hình thức trả lời các câu hỏi đố vui. Tham gia chương trình có các đồng chí đại diện cho cấp ủy chính quyền địa phương, ban giám hiệu trường mần non, tiểu học xã Thái An và các đồng chí Đoàn cơ sở, các chi đoàn trực thuộc.

Nguồn kinh phí được đóng góp, ủng hộ từ Đoàn Công an huyện, các chi đoàn trực thuộc với tổng mức đóng góp 2.960.000đ, toàn bộ kinh phí được mua bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi của 2 điểm trường. Chương trình đã đem lại nhiều niềm vui, ý nghĩa cho các em học sinh góp phần vơi bớt đi những khó khăn trong cuộc sống giúp các em luôn cố gắng, vươn lên trong học tập.

                                                                                                                                                                      Thanh Hậu - Huyện Đoàn Quản Bạ

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn