Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

Chương trình áo ấm cho em tại xã Chế Là

Thiết thực tổ chức các hoạt động Chiến dịch tình nguyện mùa Đông 2019, Huyện đoàn Xín Mần chủ động kết nối với CLB tình nguyện Mái nhà chung Hà Nội, khảo sát, thực địa đổ tổ chức hoạt động an sinh xã hội. Sau một thời gian chuẩn bị, đầu tháng 12, chương trình tình nguyện “Áo ấm cho em” đã được CLB tình nguyện Mái nhà chung Hà Nội tổ chức tại xã Chế Là.

Tham dự chương trình có đồng chí Vương Seo Ngọ - Bí thư Huyện đoàn. Chương trình đã trao tặng 943 xuất quà cho học sinh các bậc học từ mầm non đến THCS, tặng 100 xuất quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổng trị giá các phần quà là 180 triệu đồng. Chương trình tình nguyện diễn ra vào đúng thời điểm tại huyện Xín Mần có thời tiết rét đậm, những món quà là áo ấm, chăn ấm... đã một phần giúp cho bà con và các em thiếu nhi thêm ấm áp trong mùa đông năm nay, tạo nên ý nghĩa nhân văn sâu sắc!

Huy Lộc