Thứ hai, 02 Tháng 8 2021

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

Huyện đoàn Bắc Mê: Tổ chức kết nạp Đoàn viên mới và gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ ở cơ sở

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đã trở thành nét đẹp truyền thống, sau những ngày vui Tết cổ truyền với gia đình, những thanh niên ưu tú của huyện Bắc Mê lại háo hức chuẩn bị lên đường nhập ngũ làm nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc. Để kịp thời động viên các tân binh trước ngày lên đường, trong thời gian qua Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Mê đã chỉ đạo Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn phối hợp với các ban ngành tổ chức các hoạt động gặp mặt, thăm hỏi tặng quà, giao lưu văn nghệ, kết nạp Đoàn cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Năm 2020, huyện Bắc Mê đã tuyển chọn 88 thanh niên cho các đơn vị: Quân sự 76 đồng chí, Công an 12 đồng chí, 100% thanh niên đạt sức khỏe loại tốt, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa đúng theo quy định. Công tác tuyển quân năm 2020 của huyện Bắc Mê được đánh giá là triển khai tốt ngay từ ban đầu với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của cấp ủy Đảng, chính quyền. Mặt trận tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là vai trò tham mưu tích cực của cơ quan quân sự huyện và Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp, đảm bảo chất lượng.

BTV Huyện đoàn đã chỉ đạo 13 cơ sở Đoàn xã, thị trấn thực hiện tốt công tác thuyên chuyển sinh hoạt Đoàn, kết nạp đoàn viên mới cho 73 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ. phối hợp tổ chức gặp mặt, liên hoan tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ. Việc giao lưu gặp mặt liên hoan được tổ hết sức trân trọng, chu đáo và vui tươi nhằm kịp thời động viên đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

                                                                                                                                                              BP- Huyện đoàn Bắc Mê

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn