Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020

H Hoạt động

Previous Next

Huyện đoàn Bắc Mê: Ra quân thực hiện công trình thanh niên vẽ "Cột điện hoa"

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên năm 2020, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020).

Nhằm hạn chế tình trạng tổ chức, cá nhân vẽ, dán quảng cáo, rao vặt trái phép gây mất mỹ quan, góp phần để đường phố thêm sáng - xanh - sạch - đẹp. Từ ngày 11/3/2020 đến ngày 17/3/2020 Huyện đoàn Bắc Mê ra quân thực hiện công trình thanh niên vẽ Cột điện hoa trên các tuyến đường thuộc trung tâm thị trấn Yên Phú huyện Bắc Mê

Với sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, các tình nguyện viên công trình được thực hiện với 135 chiếc cột điện trên tổng chiều dài hơn 3km.

Hoạt động này của tuổi trẻ huyện Bắc Mê không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng mà còn tạo nên một diện mạo mới cho thị trấn, hạn chế được việc dán biển quảng cáo, tờ rơi sai quy định... Đặc biệt đã tác động tích cực đến ý thức bảo vệ môi trường và xây dựng khu phố văn minh, sáng - xanh - sạch - đẹp của người dân.

                                                                                                                                                                                                                                              BP - Huyện đoàn Bắc Mê

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn