Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020

Huyện đoàn Bắc Mê: Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới năm 2020 tại khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia "Căng Bắc Mê"

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020, nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020). Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, ôn lại truyền thống lịch sử của địa phương và tìm hiểu thêm về khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia "Căng Bắc Mê" cho Đoàn viên, Thanh niên.

Sáng nay ngày 20/3/2020, Ban Huyện đoàn Thường vụ Bắc Mê long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 50 thanh niên ưu tú trên địa bàn huyện tại khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia "Căng Bắc Mê", đây là những đoàn viên thanh niên tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, lao động và công tác thanh niên.

Trước buổi lễ kết nạp, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Tiếp đó, được nghe bài thuyết minh về lịch sử địa danh Căng Bắc Mê với sự khốc liệt và anh dũng của các chiến sỹ cách mạng Việt Nam. Kết thúc buổi lễ Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức cho đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh khu Di tích.

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2020 của Huyện đoàn Bắc Mê tại khu di tích lịch sử cấp Quốc Gia "Căng Bác Mê" là một mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các đồng chí thanh niên trong quá trình phấn đấu của mình. Thông qua đó giáo dục lịch sử, truyền thống địa phương, giúp các bạn đoàn viên mới nâng cao ý thức rèn đức, luyện tài, đoàn kết một lòng dưới sự lãnh đạo của Đảng, viết tiếp những trang sử vàng chói lọi của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cống hiến, góp phần xây dựng quê hương trên những chặng đường mới./.

BP-Huyện Đoàn Bắc Mê