Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020

H Hoạt động

Previous Next

Huyện đoàn Vị Xuyên: Tiếp tục Chương trình “Mười nghìn ly sữa”

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngày 14.5.2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh tại trường Tiểu học Ngọc Minh. Đây là hoạt động thứ 2 nằm trong chuỗi Chương trình “Mười nghìn ly sữa” do Tỉnh đoàn Hà Giang triển khai.

Với mục đính tổ chức Đoàn - Đội các cấp cùng kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ, đồng hành cùng các hoạt động cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đã tiến hành tặng 100 chiếc khăn đỏ cho 100 em học sinh, tặng 100 quyển vở cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 240 “ly sữa” cho các em học sinh đang theo học tại trường tiểu học xã Ngọc Minh. Các phần quà đều được Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện và Đoàn xã Ngọc Minh vận động xã hội hóa từ các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.

Với mục tiêu các tổ chức Đoàn – Đội trong toàn huyện cùng vận động trao tặng 1000 ly sữa và các nhu yếu phẩm khác hỗ trợ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Trong thời tới Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện tiếp tục khuyến khích các cơ sở Đoàn - Đội tuyên truyền, vận động xã hội hóa bằng nhiều hình thức khác nhau để ủng hộ chương trình./.

                                                                                                                                                       Hùng Vĩ – Huyện đoàn Vị Xuyên

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn