Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

Chuyên mục “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”: huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên: Thăm, tặng quà cháu nhỏ bị bỏng Sùng A Cơ

Ngày 24.5.2020, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên cùng các Đoàn trường THPT Việt Lâm, THPT Vị Xuyên, THCS&THPT Linh Hồ, TT GDNN-GDTX đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe và tặng quà cho cháu nhỏ Sùng A Cơ tại xã Ngọc Linh.

Cháu Sùng A Cơ, 2 tuổi, có hộ khẩu thường trú tại thôn Ngọc Hà, xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Do tai nạn ngã vào chậu nước sôi nên cháu bi bỏng nặng. Gia đình cháu có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo.

Nắm được thông tin tên, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên, các Đoàn trường học đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho gia đình cháu Cơ gồm tiền mặt và sữa với tổng trị giá 1,4 triệu đồng. Số kinh phí do Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên, các Đoàn trường học cùng Đoàn xã Ngọc Linh vận động ủng hộ. Từ khi sảy ra tai nạn đến nay cháu Cơ đã được điều trị, đến nay sức khỏe cháu đã ổn định./.

Hùng Vĩ – Huyện đoàn Vị Xuyên.