Thứ hai, 10 Tháng 8 2020

Bắc Mê ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

Sáng ngày 03/7/2020, tại thôn Pó Pèng xã Minh Sơn. Uỷ ban Hội liên hiệp thanh niên - Huyện đoàn Bắc Mê tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Tham dự Lễ ra quân có hơn 100 cán bộ đoàn và đoàn viên, thanh niên các xã thị trấn cùng bà con nhân dân thôn Pó Pèng xã Minh Sơn. Tại lễ ra quân, Huyện đoàn Bắc Mê đã phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Mê xung kích, tình nguyện vì cộng đồng”. chỉ đạo các đơn vị Đoàn – Hội trong thời gian tới tập trung các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện hướng về cơ sở, góp sức trẻ chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn minh đô thị, bảo vệ môi trường; tham gia phòng, chống dịch, bệnh; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, khám bệnh, tư vấn sức khỏe giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, tri ân người có công với cách mạng. Các hoạt động gắn với chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và hướng tới kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Cũng trong sáng ngày 03/7/2020, tại thôn Pó Pèng xã Minh Sơn. Uỷ ban Hội LHTN huyện đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức Chương trình " Tư vấn khám bệnh – cấp phát thuốc miễn phí, chung tay vì cộng đồng" tổ chức hoạt động truyền thông phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời tặng khẩu trang, xà phòng rửa tay sát khuẩn cho bầ con nhân dân.

BP-Huyện đoàn Bắc Mê