Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

chương trình kết nối yêu thương tại trường ptdt bán trú tiểu học B bạch ngọc

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chiều ngày 12/01/2017, Đoàn trường THPT Việt Lâm tổ chức Chương trình giao lưu “Kết nối yêu thương” với các hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà các em học sinh tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học B Bạch Ngọc. Tham gia Đoàn công tác của Đoàn trường THPT Việt Lâm gồm có 31 Đoàn viên ưu tú là những học sinh khá, giỏi của trường và các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đoàn trường do đồng chí Bùi Quyết Thắng- Bí thư đoàn trường làm trưởng đoàn. Tới dự với chương trình có đồng chí Vương Hùng Kỳ- Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã Bạch Ngọc, đồng chí Giàng Seo Nhì- phó chủ tịch UBND xã Bạch Ngọc, đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng trường THPT Việt Lâm.

Tại Chương trình, Đoàn trường THPT Việt Lâm đã tổ chức cho đoàn viên giao lưu với các em học sinh trường PTDTBT tiểu học B Bạch Ngọc bằng cách hướng dẫn các em chơi các trò chơi dân gian hấp dẫn, thăm nơi ở và sinh hoạt của các em tại trường, qua đó rèn luyện kĩ năng sống và trải nghiệm thực tế cho các bạn đoàn viên trong Đoàn. Với tinh thần lá lành đùm lá rách đoàn trường THPT Việt Lâm đã tặng cho các em học sinh trường PTDTBT tiểu học B Bạch Ngọc 20 cái đệm, 50 cái gối, 100 ghế nhựa, 150 bộ quần áo.... tổng giá trị quà tặng gần 20 triệu đồng, tất cả số quà tặng được BTV Đoàn trường kêu gọi ủng hộ từ các chi đoàn, cán bộ giáo viên và phụ huynh học sinh.

Thay mặt cho các em học sinh trường PTDTBT tiểu học B Bạch Ngọc, thầy giáo Hà Đình Dụng- Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Đoàn trường THPT Việt Lâm, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn ĐVTN của trường THPT Việt Lâm, đã có những việc làm hết sức ý nghĩa mang lại nhiều niềm vui cho các em học sinh trong dịp tết nguyên đán đang đến gần, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, UBDN xã Bạch Ngọc, Huyện đoàn Vị Xuyên đã tới dự chương trình và đã giành những tình cảm, quan tâm đến các em học sinh của nhà trường.

Cùng trong khuôn khổ của Chương trình, 19h30 cùng ngày, Đoàn trường THPT Việt Lâm phối hợp với trường PTDTBT tiểu học B Bạch Ngọc và Đoàn xã Bạch Ngọc tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục hay và hấp dẫn đã thu hút 200 lượt ĐVTN, bà con nhân dân và các em học sinh đến xem.

                                                                                                                              Bích ngọc – Huyện đoàn Vị Xuyên

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn