Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020

Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải bóng chuyền học sinh, sinh viên lần thứ IX

Ngày 13/5/2017 tại sân trường Trung câp kinh tế kỹ thuật Hà Giang. Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải chuyền học sinh, sinh viên lần thứ IX kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ (2017-2022).

Dự Khai dự khai mạc giải bóng chuyền có Đ/c Vũ Mạnh Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Lê Tiến Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí đại diện cấp ủy các trường Cao đẳng Sư phạm, trường Cao đẳng nghề, trường trung cấp Y tế và trường trung cấp kinh tế kỹ thuật và  04 đội bóng đến từ Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm, Đoàn Trường Trung cấp Y tế, Đoàn Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật, Đoàn Trường Cao đẳng nghề và đông đảo ĐVTN tham gia cổ vũ cho giải. Sau lễ khai mạc đã diễn ra trân thi đấu giữa Đội bóng trường Trung cấp kinh tế Kỹ thuật và đôi bóng của trung câp Y tế.

Giải bóng được thi đấu vòng tròn, các vận động viên thi đấu trên sân tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắp, nhiều đường truyền hấp dẫn, tạo sự hồi hộp cho khán giả, tinh thần thi đấu của các đội bóng nhiệt tình, đoàn kết, tao phong cách văn hóa trong thể thao.

Qua 6 trận thi đấu tranh tài đầy kịch tính, căng thẳng, hấp dẫn, giải đấu khép lại với kết quả giải nhất thuộc về đội bóng Trường Cao đẳng Sư phạm, giải nhì thuộc về đội bóng Trường Trung cấp Y tế, 02 giải ba thuộc về  đội bóng Trường Cao đẳng nghề và đội bóng Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật.

Thông qua giải bóng chuyền nhằm giúp cho đoàn viên thanh niên thực hiện tốt phong trào “Đồng hành với TN trong nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống

văn hoá tinh thần” và phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời thúc đẩy phong trào TDTT quần chúng nói chung, phong trào bóng chuyền nói riêng trong đoàn viên, HSSV các trường chuyên nghiệp ngày càng phát triển. Tạo ra sân chơi bổ ích để rèn luyện về ý chí, thể lực, sự giao lưu đoàn kết, thi đua sôi nổi trong đoàn viên, HSSV giữa các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

(Dương Thị Thúy Đoàn Khối các cơ quan tỉnh)