Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Đoàn phường Ngọc Hà – Tp. Hà Giang tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục pháp luật cho ĐVTN

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Vừa qua, Đoàn Phường Ngọc Hà – TP Hà Giang đã phối hợp với Phòng PC 54 công an Tỉnh Hà Giang tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Phường.

Buổi tuyên truyền được tổ chức với chủ đề về Luật an toàn giao thông dưới nhiều hình thức phong phú như: Xem video, hỏi – đáp thắc mắc về Luật an toàn giao thông…Nội dung chương trình được xây dựng phù hợp với đặc điểm nhận thức, tâm sinh lý của lứa tuổi thanh thiếu niên và có sự tương tác giữa người tuyên truyền với đối tượng được tuyên truyền nên nhận được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên.

Cũng nhân dịp này Phòng PC 54 công an Tỉnh Hà Giang và Đoàn thanh niên Phường Ngọc Hà đã tặng 05 xuất quà là 05 chiếc mũ bảo hiểm cho các em có thành tích trong học tập và tham gia nhiệt tình các hoạt động của Đoàn.  

Buổi tuyên truyền giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò của pháp luật đối với việc giữ gìn trật tự an toàn xã hội, hạn chế tình trạng vi phạm giao thông, phòng ngừa và giảm bớt tai nạn giao thông, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của các bạn đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông.

                                                                                                                                                  Thành đoàn Hà Giang

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn