Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Chương trình từ thiện tặng quà “Chia sẻ yêu thương” tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngày 04/11/2017, Huyện đoàn Vị Xuyên đã phối hợp cùng với nhóm từ thiện “Tiến Đạt và những người bạn” thực hiện chương trình trao những phần quà “chia sẻ yêu thương” tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên.

Ngọc Linh là một trong các xã vùng 3 của huyện Vị Xuyên, tuy nằm cách trung tâm huyện không xa nhưng địa hình chia cắt phức tạp, độ dốc lớn, lưu vực suối nhỏ hay gây lũ quét, lũ ống về mùa mưa, ảnh hưởng đến việc đi lại và sản xuất nông nghiệp của nhân dân trong vùng. Đến nay, đời sống của người dân còn hết sức khó khăn với tỷ lệ hộ nghèo cao.

Nhằm sẻ chia một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống cùng bà con nghèo, thầy cô giáo và các em học sinh của địa bàn khó khăn trong mùa đông giá rét, Chương trình trao quà chia sẻ yêu thương do Huyện đoàn Vị Xuyên đã phối hợp cùng với nhóm từ thiện “Tiến Đạt và những người bạn” tổ chức tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên đã mang đến cho đồng bào nơi đây nhiều phần quà ý nghĩa với tổng trị giá lên đến 40 triệu đồng. Chương trình đã trao quà cho 35 hộ nghèo, 15 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng quà cho trường Tiểu học A Ngọc Linh; Chương trình còn trao 05 suất quà cho các em học sinh người dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi, trị giá mỗi suất quà 200.000đ và trao 5.000.000đ tiền mặt để hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất cho trường Tiểu học A Ngọc Linh. Nhóm từ thiện còn cử đại diện đến thăm hỏi, động viên và tặng quà tới tận tay các hộ gia đình nghèo thuộc các thôn khó khăn nhất của xã.

Bà Nguyễn Thị Hoa trưởng nhóm từ thiện Tiến Đạt và những người bạn chia sẻ: “việc giúp đỡ các em nhỏ, các thầy cô giáo và đồng bào nghèo là việc làm được thực hiện thường xuyên với mong muốn sẻ chia khó khăn, cùng chung tay mang đến những mùa đông ấm áp cho bà con thuộc các xã nghèo”.

Thay mặt cho bà con nhân dân và các em học sinh nghèo của xã Ngọc Linh, đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền- Bí thư Huyện đoàn Vị Xuyên, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhóm từ thiện Tiến Đạt và những người bạn, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của nhóm giành cho bà con nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói chung và địa bàn huyện Vị Xuyên nói riêng.

 

Chương trình từ thiện của Huyện đoàn Vị Xuyên cùng với nhóm từ thiện “Tiến Đạt và những người bạn”  đã khép lại nhưng nụ cười, ánh mắt ngập tràn niềm vui của bà con, thầy cô giáo và các em học sinh còn đọng lại mãi trong tâm trí những người tình nguyện chia sẻ yêu thương.

                                                                                                                                         Bích Ngọc - Huyện đoàn Vị Xuyên

 

 

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn