Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020

"Ngày đoàn viên" trong Tuổi trẻ Công an Hà Giang

Sáng ngày 26/3, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang tổ chức "Ngày đoàn viên" và  nhằm ôn lại truyền thống 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và tuyên dương thanh niên Công an Hà Giang tiêu biểu. Tham dự cùng tuổi trẻ Công an tỉnh có các đồng chí: Đào Quang Diệu, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang; Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí đoàn viên thanh niên của Công an Thành phố, Công an huyện Yên Minh và các gương thanh niên Công an tiêu biểu.

Toàn cảnh "Ngày đoàn viên"

Tại buổi lễ, đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các chi đoàn; được nghe đồng chí nguyên cán bộ Đoàn Công an tỉnh ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn thanh niên Công an tỉnh nói riêng.

Đồng chí Đào Quang Diệu, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang phát biểu với tuổi trẻ Công an tỉnh

Phát biểu tại Ngày đoàn viên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đồng chí Đào Quang Diệu, Phó bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang đã biểu dương những kết quả của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, tuổi trẻ Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch phát triển phong trào Đoàn theo chiều sâu, gắn với các hoạt động chuyên môn nhằm phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ Công an Hà Giang trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, vì bình yên cuộc sống, vì hạnh phúc nhân dân.

Các đồng chí đoàn viên được tuyên dương thanh niên Công an Hà Giang tiêu biểu

Tại buổi lễ, đã có 7 đồng chí đoàn viên được tuyên dương thanh niên Công an Hà Giang tiêu biểu.

Dương Thắm - Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn