Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020

cuộc thi nhảy dân vũ chào mừng 87 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tháng thanh niên với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam”, Đoàn trường THPT Việt Lâm đã tổ chức thành công Hội thi  nhảy dân vũ và Flashmob cho hơn 500 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Đến dự Hội thi có các đồng chí: Hoàng Thị Thanh Huyền - Ủy viên BCH Huyện uỷ - Bí thư Huyện đoàn huyện Vị Xuyên, các đồng chí đại diện đoàn trường THCS&THPT Linh Hồ, đoàn Thị trấn Việt Lâm, đoàn xã Việt Lâm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Hội thi nhảy dân vũ và Flashmob giữa các chi đoàn được diễn ra trong không khí háo hức, vui tươi trong toàn trường. Hội thi không chỉ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường mà còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn.

Tại ngày Hội Đoàn viên đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền – Bí thư huyện Đoàn Vị Xuyên trao sổ Đoàn và phát thẻ cho Đoàn viên kết nạp trong đợt 26/3/2018.

Kết thúc Hội thi, giải nhất đã thuộc về chi đoàn 11B1; giải nhì thuộc về chi đoàn 10A1, 11B2, giải Ba thuộc về chi đoàn 10A2, 12C1,  12C2 và ban tổ chức cũng trao 06 giải Khuyến khích cho các chi đoàn 10A3, 11B3, 11B4, 12C3, 12C4,12C5.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Thị Thanh Huyền – Bí thư huyện Đoàn Vị Xuyên trao sổ Đoàn và phát thẻ cho đoàn viên kết nạp trong đợt 26/3/2018.

Đoàn trường THPT Việt Lâm