Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

Công an huyện Bắc Mê tổ chức Lễ công bố Quyết định nâng cấp Chi đoàn lên Đoàn cơ sở

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sáng ngày 18/10/2018 được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Mê và Đảng ủy Công an huyện, Ban Chấp hành đoàn Công an huyện Bắc Mê đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định nâng cấp Chi đoàn lên Đoàn cơ sở theo Quyết định số 35-QĐ/ĐTN, ngày 10/10/2018 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Mê về việc nâng cấp Chi đoàn Công an huyện Bắc Mê từ Chi đoàn cơ sở lên Đoàn cơ sở.

Tới tham dự buổi lễ, về phía Huyện đoàn Bắc Mê có Đồng chí Hoàng Văn Mười - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bắc Mê – Bí thư Huyện đoàn; về phía Công an huyện Bắc Mê có Đồng chí Hoàng Văn Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Công an huyện, các Đồng chí trong BCH Đảng bộ Công an huyện và toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Chi đoàn Công an huyện Bắc Mê ngày càng lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng hoạt động. Là một trong những chi đoàn có nhiều đóng góp cho các hoạt động đoàn trong lực lượng Công an tỉnh và của huyện. Chi đoàn Công an huyện Bắc Mê luôn phát huy sức mạnh của tuổi trẻ và truyền thống đoàn kết, xung kích đi đầu trên mọi lĩnh vực hoạt động được các cấp đoàn ghi nhận và khen thưởng.

Có thế nói, việc nâng cấp Chi đoàn Công an huyện lên Đoàn cơ sở Công an huyện đã trở thành một dấu mốc lịch sử trong quá trình hình thành và phát triển của cơ sở Đoàn Công an huyện Bắc Mê. Quyết định này thể hiện tính kịp thời, đúng đắn, qua đó nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn Thanh niên của lực lượng Công an trong thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo ANQG và giữ gìn TTATXH.

Đ/c Hoàng Văn Mười - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bắc Mê – Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Văn Mười - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bắc Mê – Bí thư Huyện đoàn đã thay mặt cho Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Mê trao Quyết định nâng cấp Chi đoàn lên Đoàn cơ sở cho Chi đoàn Công an huyện và có đôi lời phát biểu chúc mừng Chi đoàn được nâng cấp lên Đoàn cơ sở. Được đánh giá là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của Đoàn Thanh niên Công an huyện, đồng chí hy vọng trong thời gian tới Đoàn Thanh niên Công an huyện tiếp tục phát huy sức mạnh của tuổi trẻ Công an nhân dân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH  cũng như các hoạt động vì cộng đồng, góp phần làm thúc đẩy phong trào đoàn trong lực lượng Công an huyện nói riêng và phong trào đoàn của toàn huyện Bắc Mê nói chung ngày càng đi lên mạnh mẽ.

Đ/c Hoàng Văn Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Công an huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên Công an huyện

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Hoàng Văn Minh – Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy Công an huyện cũng đã có đôi lời phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên Công an huyện, đồng thời đồng chí có lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Mê trong quá trình phát triển của Đoàn Thanh niên Công an huyện trong thời gian qua và hy vọng rằng thời gian tới Đoàn Thanh niên Công an huyện tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ của các đồng chí trong BTV Huyện đoàn Bắc Mê. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị sắp tới Đoàn Thanh niên Công an huyện cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Đoàn, xây dựng đội ngũ đoàn viên thanh niên giỏi về chuyên môn, thông thạo về nghiệp vụ, có phẩm chất, đạo đức tốt và trình độ, năng lực đáp ứng nhu cầu công tác trong tình hình mới. Qua đó có thể giới thiệu những đoàn viên ưu tú để Đảng ủy xem xét và đề nghị kết nạp vào Đảng.

Đ/c Phàn Văn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện đã thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn lâm thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn lâm thời Đồng chí Phàn Văn Đạt – Bí thư Đoàn Thanh niên trân trọng tiếp thu và lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Đồng chí Bí thư Huyện đoàn và Đồng chí Bí thư Đảng ủy Công an huyện. Đứng trước những thời cơ và thử thách mới đồng chí Bí thư đã thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn lâm thời và toàn thể đoàn viên trong Đoàn Thanh niên Công an huyện xin hứa nguyện kế thừa và phát huy những truyền thống của tuổi trẻ đơn vị trong những năm qua, quyết tâm xây dựng Đoàn Thanh niên Công an huyện ngày càng đổi mới, đoàn kết, sáng tạo và vững mạnh, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

                                                                                                                                                                  Đoàn Công an huyện Bắc Mê

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn