Chủ nhật, 27 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

Đoàn Khối cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hoạt động “Tình nguyện mùa đông”

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Ngày 21/12, Đoàn thanh niên Khối cơ quan-doanh nghiệp tỉnh kết nối và phối hợp với nhóm Từ thiện Công tâm Hà Nội đã tổ chức chương trình trao tặng quà, chăn ấm, áo ấm cho các cháu học sinh mầm non và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non Na Khê, xã Na Khê, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang. (Đây là một trong những xã do đồng chí Nguyễn Trung Tài, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Kiêm Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan-doanh nghiệp phụ trách, theo dõi, giúp đỡ)

 

Với tinh thần “tương thân, tương ái’; “lá lành dùm lá rách” Đoàn từ thiện Công tâm Hà Nội đã trao tặng 154 suất quà bao gồm: Bánh ngọt, mì tôm, đường, chăn ấm, áo ấm, ủng, khăn len cho 154 cháu học sinh trường Mầm non của xã Na Khê thuộc con các gia đình nghèo trong xã. Với tổng giá trị trên 40 triệu đồng. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc và thiết thực đối với các em nhỏ thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã, qua đó, giúp các em thêm vững bước tới trường khi mùa động lạnh giá đang cận kề.

 

Thông qua hoạt động “Tình nguyện mùa đông” nhằm phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ tham gia thực hiện phong trào “Thanh niên tình nguyện” và “Công tác chăm sóc và giáo dục thiếu nhi” của Đoàn Khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh, qua đó đã tạo môi trường để ĐVTN, HSSV được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Trong thời gian tới hy vọng các em học sinh cũng như các gia đình thuộc hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Hà Giang tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ của các các Hội từ thiện trên cả nước để các em, các gia đình có được niềm vui trọn vẹn, sự ấm áp tình người trong mùa đông giá buốt này.

 

                                                                                                                                                         Đoàn Khối cơ quan-doanh nghiệp tỉnh

 

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn