Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020

Tuyên dương thanh niên Công an tiêu biểu năm 2018

Ngày 10.4, Công an tỉnh đã tổ chức Lễ tuyên dương, trao giải thưởng “Thanh niên Công an Hà Giang tiêu biểu” năm 2018 nhằm tôn vinh, khen thưởng những tấm gương cán bộ, đoàn viên thanh niên lực lượng Công an Hà Giang có thành tích đặc biệt xuất sắc tiêu biểu trong công tác, chiến đấu, học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện Tỉnh đoàn Hà Giang trao tặng giải thưởng Thanh niên tiêu biểu cho các đồng chí

Nối tiếp truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Giang đã không ngừng cống hiến, rèn luyện, ra sức vun đắp ước mơ, hoài bão cao đẹp trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, mang khát vọng thanh xuân cùng tuổi trẻ CAND dựng xây đất nước. Mỗi đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, không quản ngại gian khổ hy sinh ngày đêm trên trận tuyến bảo vệ an ninh quốc gia; giữ gìn trật tự ATXH tận tụy phục vụ nhân dân, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, góp phần xứng đáng vào nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

10 tấm gương tiêu biểu được tuyên dương, mỗi người một vị trí, công việc, lĩnh vực công tác nhưng tất cả đều đã và đang góp phần xây dựng nên hình ảnh của Thanh niên Công an Hà Giang: Bản lĩnh, nhân văn, xung kích, sáng tạo, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện Tỉnh đoàn Hà Giang đã chúc mừng và tuyên dương những thành tích xuất sắc của tuổi trẻ Công an tỉnh Hà Giang, trao tặng Giải thưởng “Thanh niên công an tiêu biểu” cho 10 đồng chí.

Phương Thúy