Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Vị Xuyên và trao tặng Đàn gà khăn quàng đỏ năm 2019"

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhằm giáo dục lý tưởng sống cho thiếu niên, nhi đồng, cổ vũ các em quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn. Tối ngày 25/4/2019 Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Vị Xuyên và trao tặng đàn Gà khăn quàng đỏ” năm 2019.

Tới dự chương trình có Đồng chí Đặng Thị Phượng - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, các thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu các trường, Hội đồng Đội các xã, thị trấn, Đoàn và các chi đoàn trực thuộc, các anh chị tổng phụ trách đội và các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn huyện.

Phát biểu khai mạc chương trình chị Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đã nhấn mạnh về ý nghĩa của chương trình và kêu gọi các cấp các ngành cùng quan tâm chăm lo, chắp cánh ước mơ cho các em thiếu nhi.

Để động viên các bạn Đội viên có hoàn cảnh khó khăn đạt được những thành tích cao trong học tập. Hội đồng Đội và Quỹ vì trẻ em của huyện đã trao tặng 54 xuất học bổng (trích từ nguồn quỹ trẻ em của huyện), đồng thời với sự đóng góp ủng hộ của Hội đồng đội các xã, thị trấn, Đoàn trường học và các chi Đoàn trực thuộc tại chương trình cũng đã trao tặng 24 đàn gà khăn quàng đỏ cho các em đội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi với tổng trị giá 39.000.000 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giáo dục đoàn viên, thanh niên tinh thần yêu thương, chăm lo thế hệ mần non tương lai của đất nước.

                                                                                                                                                                 Hội đồng Đội huyện Vị Xuyên

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn