Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số: 11-KH/ĐK, ngày 05/06/2019 của Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc Tổ chức Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2019”. Ngày 21/06/2019 Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh đã  tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 được triển khai từ tháng 6/2019 đến hết tháng 8/2019 sẽ tập trung thực hiện một số chỉ tiêu như sau: Tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho người dân các xã vùng sâu,vùng xa, xã đặc biệt khó khăn; Tổ chức giúp đỡ, thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, có công với cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, cựu TNXP nhân ngày Thương binh liệt sỹ (27/7). Mỗi cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối có ít nhất một công trình, phần việc thanh niên và 100 % cơ sở Đoàn trực thuộc tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, làm vệ sinh, chỉnh trang và tổ chức dâng hương, thắp nến tri ân...)

Với tinh thần xung kích tình nguyện, sau lễ ra quân đoàn viên thanh niên trong khối đã phối hợp Đoàn thanh niên Phường Minh khai dọn dẹp vệ sinh, nạo vét cống rãnh tại đường dạo bộ bờ sông Lô – tổ 10 phường Minh Khai.

Đoàn khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh