Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

Đại hội Chi đoàn PC03 + PC04

Ngày 18.7, Chi đoàn phòng Cảnh sát Kinh tế và Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC03 + PC04, Công an tỉnh) tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đây là Đại hội điểm để Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đúc rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội Đoàn trong lực lượng.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Chấp hành Chi đoàn PC03 + PC04 khóa mới

Trong nhiệm kỳ qua, hoạt động đoàn và phong trào thanh niên đã được Chi đoàn PC03 + PC04 triển khai, thực hiện có hiệu quả, với những biện pháp, giải pháp đổi mới, nhiều sáng tạo và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. 100% đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được quán triệt kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết và chương trình hành động của Đảng và đoàn cấp trên; được phổ biến giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, tư tưởng truyền thống cách mạng thông qua các buổi sinh hoạt, các buổi kỷ niệm nhân ngày lễ lớn do đơn vị tổ chức. Ban Chấp hành Chi đoàn cũng tập trung vận động đoàn viên thực hiện tốt công tác quản lý địa bàn được phân công phụ trách, hoàn thành tốt các mặt công tác chuyên môn nghiệp vụ được giao. Tổ chức được 14 buổi tuyên truyền với hơn 1.648 lượt người nghe, phát trên 730 tờ rơi về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy, kinh tế, buôn lậu. Các phần việc do chi đoàn đảm nhận đã thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của ĐVTN trong thực hiện nhiệm vụ và các hoạt động do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động. Kết quả bình xét thi đua “Vì an ninh tổ quốc” hàng năm, tỷ lệ đoàn viên đạt chiến sỹ tiên tiến cao. Các đoàn viên cũng tích cực tham gia vào phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, nổi bật là hoạt động từ thiện, an sinh xã hội được nâng cao, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Diệu Loan