Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

H Hoạt động

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

Previous Next

CLB Ngân hàng máu sống huyện xín mần tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2019), chào mừng Đại hội Hội LHTN Tỉnh Hà Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024; chiều ngày 12/10/2019, tại sân cỏ Muôn Thúy, Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống huyện Xín Mần tổ chức giao lưu bóng đá với sự tham gia của Đoàn Thanh niên Công an huyện, Hội LHTN xã Cốc Rế. Hoạt động giao lưu bóng đá đã thu hút 36 cầu thủ tham gia thi đấu với đông đảo cổ động viện đến xem cổ vũ.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các đội bóng, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thể thao Fair Play, cống hiến những trận đấu hay, những pha bóng đẹp cho khán giả. Đây là hoạt động phong trào đầu tiên của CLB Ngân hàng máu sống huyện được tổ chức sau khi thành lập ngày 12/8/2019, với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các tình nguyện viên "máu sống" của CLB, góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.

Với lòng nhiệt huyết đam mê trái bóng đá, các Tình nguyện viên CLB NHMS đã để lại trong lòng người hâm mộ nhiều tình cảm không chỉ riêng là những người có nghĩa cử cao đẹp mà còn là những "Giọt hồng trên sân cỏ". Kết thúc giao lưu, BTC đã trao tặng giải nhất cho Đội bóng đá CLB NHMS huyện, Đội bóng Hội LHTN Cốc Rế (Giải nhì), Đoàn TN Công an huyện (giải Ba).

                                                                                                                                                                        Huy Lộc

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn