Thứ hai, 28 Tháng 9 2020

T Tin tức

Tỉnh đoàn thăm, chúc mừng Hội Cựu TNXP nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam

Chiều ngày 15/7, đồng chí Thèn Văn Quân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và các đồng chí Lãnh đạo các ban, bộ phận Tỉnh đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu TNXP tỉnh Hà Giang nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020). Đồng chí  thay mặt Ban thường vụ Tỉnh đoàn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP Hà Giang và mong muốn các đồng chí cựu TNXP sẽ luôn mạnh khỏe và tiếp tục quan tâm tiếp nối truyền thống để truyền ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần cống hiến cho thế hệ trẻ.

Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP, trong những năm qua, nhiều cựu TNXP tỉnh Hà Giang tuy tuổi đã cao, sức khoẻ hạn chế, đời sống kinh tế còn khó khăn nhưng đã phấn đấu vượt qua tất cả, giữ vững phẩm chất cách mạng, nêu gương sáng trong cuộc sống, cùng với tổ chức Hội thực hiện tốt các hoạt động: Xây dựng, củng cố tổ chức Hội; vận động tài trợ Nhà nghĩa tình đồng đội, trao tặng sổ tiết kiệm, trao quà nhân các dịp lễ, tết; vận động giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế; tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước “Cựu TNXP nguyện nêu cao gương sáng theo lời Bác Hồ dạy và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”........

Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh đã cảm ơn lẵng hoa tươi thắm và các lời chúc tốt đẹp của Tỉnh đoàn, chúc công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tiếp tục đạt nhiều kết quả trong thời gian tới.

Tuấn Anh - Ban tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tin được quan tâm