Chủ nhật, 22 Tháng 7 2018

T Tin tức

Đoàn xã Pà Vầy Sủ phối hợp tổ chức thành công Chương trình "Chào năm học mới" năm học 2017 - 2018

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhằm tạo khí thế sôi nổi cho các thầy, cô giáo và các em thiếu niên, nhi đồng  trước thềm năm học mới, ngày 9 - 10/9/2017, Huyện Đoàn Xín Mần, Đoàn xã Pà Vầy Sủ đã phối hợp với Câu lac bộ Ngàn hạc giấy Hà Nội tổ chức thành công Chương trình "Chào năm học mới" năm học 2017 - 2018. Sau 1 tháng kết nối, chia sẻ và chuẩn bị Chương trình, CLB Ngàn hạc giấy Hà Nội đã huy động các tình nguyện viên, phát động quyên góp từ các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ đặc biệt là tổ chức Đêm nhạc từ thiện "Chào năm học mới"; chuẩn bị các xuất quà tặng cho 630 em học sinh trong toàn xã. 

 

Chương trình "Chào năm học mới" tại xã Pà Vầy Sủ đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi tạo niềm hân hoan trong các em học sinh: Chương trình đã tổ chức "Bữa ăn cho em" cho 200 em học sinh bán trú bậc tiểu và THCS; tổ chức các hoạt động, các trò chơi vui. Đặc biệt trongi Đêm giao lưu văn nghệ "Chào năm học mới", CLB Ngàn hạc giấy đã trao tặng 630 xuất quà cho 630 em học sinh trong toàn xã (chăn, màn, chiếc, vở viết, bút, áo đồng phục, khăn mặt, bàn chải đánh răng, bánh kẹo...), tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; trao tặng 08 chiếc quạt, tủ điện, loa di động, bát, đữa cho nhà bán trú Trường PTDTBT tiểu học; tặng quà lưu niệm cho cấp ủy,chính quyền xã và các trường học...
 
Bên cạnh đó CLB đã đến thăm, tặng quà cho 30 đối tượng chính sách, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình ĐVTN tham gia nghĩa vụ quân sự; tặng 01 cặp dê giống cho Đội TNXK vì ANTQ gắn với phát triển kinh tế xã với tổng giá trị các xuất quà là 134.102.000đ.
 
Chương trình "Chào năm học mới" năm học 2017 - 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, đầy ý nghĩa với những hoạt động bổ ích, thiết thực nhằm tạo động lực cho thầy cô giáo và các em học sinh có hành trang để thực hiện tốt việc dạy, việc học./.
 
* Một số hình ảnh hoạt động của Chương trình:
 

 

Tin được quan tâm

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn