Thứ ba, 17 Tháng 10 2017

T Tin tức

Huyện đoàn Đồng Văn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2016 - 2017; triển khai chương trình năm học 2017 – 2018

Ngày 12/9 vừa qua, BCH Đoàn huyện Đồng Văn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2016 - 2017; triển khai chương trình năm học 2017 - 2018. Đến dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Hội Khuyến học huyện, các đồng chí ủy viên Hội đồng Đội huyện, lãnh đạo các đơn vị trường học trong toàn huyện và giáo viên TPT đội 33 Liên đội trường học.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2016 - 2017; Chương trình công tác Đoàn - Đội trường học năm học 2017 - 2018; Chương trình phối hợp giữa Phòng GD&ĐT và Hội đồng Đội huyện. Cũng trong Hội nghị các đồng chí giáo viên TPT Đội đã tham gia tham luận tại Hội nghị, đưa ra những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện công tác Đoàn - Đội trường học. Đồng thời, cũng đưa ra những kiến nghị, đề xuất để đưa công tác Đội trường học ngày một đi lên và có hiệu quả hơn nữa.
Nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân Ban Chấp hành Đoàn huyện đã trao giấy khen cho 13 tập thể và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017.

Xuyến Thanh – Huyện đoàn Đồng Văn

Tin được quan tâm