Thứ ba, 17 Tháng 10 2017

T Tin tức

Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức giải bóng đá nam kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017)

Ngày 25/3/2015 Tại Sân bóng đá cỏ nhân tạo Hải phú, Phường Quang trung, TP Hà Giang. Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên BCH Quân sự tỉnh, Đoàn thanh niên BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và thành Đoàn Hà Giang tổ chức giải bóng đá nam kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ (2017-2022).

Tham gia giải bóng có 06 đội đền từ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên BCH Quân sự tỉnh, Đoàn thanh niên BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh và thành Đoàn Hà Giang.

Giải bóng được chia thành 02 Bảng thi đấu trong hai ngày. Kết thúc giải đấu ban tổ chức giải đã trao giải nhất cho đội bóng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, giải nhì cho đội bóng Đoàn khối doanh nghiệp

Thông qua giải đấu nhằm phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực phục vụ tích cực nhiệm vụ công tác và tăng cường giao lưu, đoàn kết đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị và trong đoàn viên thanh niên.

Dương Thị Thúy - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Tin được quan tâm