Thứ tư, 04 Tháng 8 2021

T Tin tức

×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 848

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TRIỆU CÂY XANH – VÌ MỘT VIỆT NAM XANH”

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hưởng ứng Đề án trồng 1 tỷ cây xanh của Chính phủ và thực hiện chỉ tiêu trồng mới 30 triệu cây xanh do Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI đã đề ra, sáng nay, ngày 29/6/2021 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức phát động chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”.

Chương trình “Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh” năm 2021 là một hoạt động nằm trong Chương trình nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rừng và trồng rừng giai đoạn 2021 – 2023 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp tổ chức. Với mong muốn nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân về vai trò, tầm quan trọng của rừng; về các vấn đề bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước; các vấn đề về bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu; qua đó góp phần hiệu quả vào việc phục hồi rừng đầu nguồn, phát triển cây xanh, bảo vệ môi trường, xây dựng một Việt Nam xanh.

Tại buổi Lễ phát động, Chương trình đã xác định mục tiêu trong giai đoạn 2021 - 2023 sẽ trồng và chăm sóc một một triệu cây xanh tại các khu vực rừng đầu nguồn ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt, sạc lỡ,.. Trong năm đầu tiên phát động, Chương trình dự kiến trồng 20.000 cây xanh (khoảng 20 hecta) tại Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Trung ương Đoàn

Tin được quan tâm

Thăm dò dư luận

Bạn thấy website mới thế nào?

Địa chỉ: Số 9, đường 20/8, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang.

Email: vp.tdhg@hagiang.gov.vn

Điện thoại: 02193 866 215

Website: www.tinhdoan.hagiang.gov.vn