Thứ tư, 04 Tháng 8 2021

T Tin tức

TỈNH ĐOÀN TỔ CHỨC CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 01/7, tại Hội trường cơ quan Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức công bố các quyết định thuyên chuyển cán bộ; điều động và tăng cường cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn Hà Giang.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Thị Hương – Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Vũ Huy Dương – Uỷ viên BCH TƯ Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Thèn Văn Quân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hà Giang; cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban chuyên môn, bộ phận trực thuộc Tỉnh đoàn và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tỉnh đoàn Hà Giang.

Tại buổi Lễ, đại diện Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về công tác cán bộ gồm:

Quyết định thuyên chuyển đồng chí Lê Anh Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại Đảng uỷ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; điều động đồng chí Hoàng Tường Vi - Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh đoàn và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; điều động đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó Văn phòng Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại Ban Phong trào Tỉnh đoàn và Quyết định giao Quyền Trưởng ban Phong trào Tỉnh đoàn Hà Giang; điều động đồng chí Phạm Tuấn Anh - Công chức Ban Phong trào Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh đoàn; điều động đồng chí Đào Tuấn Anh - Công chức Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh đoàn; Quyết đinh tăng cường đồng chí Đặng Thị Thanh Mai - Viên chức Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh đến tăng cường tại Văn phòng Tỉnh đoàn (phụ trách nhiệm vụ văn thư, lưu trữ) trong thời gian 12 tháng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Hương, Bí thư Tỉnh đoàn gửi lời chúc mừng đến đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh; đồng chí mong muố trong thời gian tới, đồng chí Lê Anh Tuấn tiếp tục phát huy những ưu điểm, tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, thường xuyên học tập trau dồi kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại cơ quan Đảng ủy Khối CQ-DN tỉnh. Đồng chí  Bí thư Tỉnh đoàn cũng gửi lời chúc mừng các đồng chí đã được tập thể Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách và cương vị mới tại cơ quan Tỉnh đoàn; đồng thời mong muốn thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, nỗ lực nhiều hơn nữa để sớm tiếp cận công việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Tin được quan tâm