Thứ bảy, 08 Tháng 8 2020

T Tin tức

Hội nghị BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh lần thứ VIII, khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (mở rộng)

Ngày 17.8, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đoàn lần thứ VIII, khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 (mở rộng) để đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2018.

Đ/c Thèn Văn Quân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả lũ lụt

Bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Công an tỉnh và chương trình công tác Công an địa phương năm 2018, trong 9 tháng đầu năm Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã cụ thể hóa triển khai Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên với chủ đề “Xây dựng Đoàn vững mạnh, rèn luyện đoàn viên theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND” gắn với thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng; thực hiện hiệu quả mô hình “Nồi cháo yêu thương, thắm tình người chiến sĩ”, triển khai thí điểm mô hình “Điểm dừng chân nghĩa tình”; tổ chức đa dạng các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, chung sức cùng cộng đồng với tổng giá trị quà tặng trên 560 triệu đồng… Nhìn chung đa số ĐVTN đều chủ động, tự giác học tập, nghiên cứu nâng cao kiến thức, trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ. Qua thực tiễn, cán bộ đoàn, ĐVTN đã phát huy được vai trò xung kích, dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, tình nguyện, lập công của trên mọi lĩnh vực công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng, nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ.

Tại hội nghị đã công bố các Quyết định về công tác tổ chức cán bộ Đoàn; báo cáo tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; thông qua hướng dẫn về việc đánh giá chất lượng cơ sở Đoàn và Đoàn viên Công an tỉnh. Các đại biểu cũng đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác đoàn và phong trào thanh niên 3 tháng cuối năm 2018.

Trong dịp này 6 tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả lũ lụt đã được nhận Bằng khen của Đoàn Thanh niên Bộ Công an và Tỉnh Đoàn Hà Giang; 3 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong tham gia Hội thi “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” năm 2018.

Diệu Loan

Tin được quan tâm